Soi kèo Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định ngày 20/10

Soi kèo Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định hôm nay 17h00 ngày 20/10 – Soi kèo V League. Phân tích nhận định trận bóng đá Quảng Nam đấu với Dược Nam Hà Nam Định, nhận định Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định chính xác.

Nhận định soi kèo Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định – Kèo Châu Á

Tỷ lệ kèo cược chấp châu Á: 0.75

Kết thúc thời kỳ vòng bảng đội chủ nhà Quảng Nam chỉ mang về cho mình vị trí cuối cùng trên BXH. Trận này họ đứng cửa dưới. Với 14 điểm sau 13 trận cầu, không hơn ngạc nhiên khi những gì họ trình diễn là vô cùng kém cỏi. Phong độ 5 trận mới đây của đội chủ nhà là đáng để lo lắng khi chỉ mang về duy nhất 1 trận thắng. Những trận còn lại là 1 trận hoà và 3 trận thua sút.

soi keo quang nam vs duoc nam ha nam dinh
Soi kèo Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định

Đáng chú ý là với trận thua sút ở vòng thi đấu mới đây, họ đang có loạt 4 trận liên tiếp kéo dài không biết mùi trận thắng. Hàng phòng vệ đang là điểm nóng của clb này khi bị bị ghi tới 32 lần từ thời kỳ vòng bảng. Bước vào vòng giữ hạng sau 2 trận cầu họ cũng để bị ghi 6 lần. Phong độ yếu kém hàng phòng vệ thi đấu như mơ ngủ, một trận thua sút là điều dễ hiểu dành cho đội chủ nhà.

Còn về phần đội bạn Nam Định thì họ kết thúc thời kỳ vòng bảng với 13 điểm xếp thứ 12 trên BXH. Không hơn ngạc nhiên khi tiềm lực clb này chỉ ở tỷ lệ trung bình. Phong độ 5 trận mới đây của đội bạn ở cửa trên là tốt hơn nhiều so với đối thủ đấu tranh. Khi mang về 2 trận thắng 2 hoà còn lại là 1 trận thua sút. Tỉ lệ chấp trên nếu bạn đặt cược theo sẽ hoàn toàn hợp lý. 

Nhận định soi kèo Quảng Nam Dược Nam Hà Nam Định của chuyên gia: Chọn kèo trên Dược Nam Hà Nam Định

Nhận định soi kèo Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định– Kèo Tài Xỉu

Tỷ lệ kèo O/U: 3

Thành tựu gặp nhau trực tiếp lại đang nhỉnh hơn chút ít dành cho đội chủ nhà. Kết quả khi thắng 2 hoà 2 còn lại là 1 trận thua sút trong cả 5 lần gặp nhau trong lịch sử. Tuy nhiên như phân tích ở trên đội chủ nhà đang trình diễn phong độ bạc nhược. Rõ ràng đặt sự tin cậy vào đội bạn sẽ là đúng đắn hơn ở trận cầu này.

Trong 5 trận cầu mới đây thì ngoài trận thua sút đậm 5-1 trước TP. Hồ Chí Minh của đội bạn là rất tốt. Có với 4 bàn thắng và chỉ 2 lần bị ghi. Phong độ là tốt hơn hiệu suất của là ổn hơn đối thủ đấu tranh rất nhiều. Một trận thắng dành cho Nam Định là điều dễ hiểu.

Một trận cầu với nhiều bàn thắng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong khi hàng tấn công đội bạn đang duy trì phong độ tốt còn hàng phòng vệ của Quảng Nam đang gặp nhiều vấn đề. Bắt Dược Nam Hà Nam Định và theo mức kèo ở cửa Tài là hợp lý. 

Nhận định soi kèo Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định của chuyên gia: Chọn Tài

TRẬN ĐẤU DIỄN RA CÙNG NGÀY

Soi kèo SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An ngày 20/10

Soi kèo Hải Phòng vs Thanh Hóa ngày 20/10 – V League

Nhận định soi kèo Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định – Kèo Châu Âu

Tỷ lệ kèo Châu Âu: Dược Nam Hà Nam Định full time

Thi đấu bết bát ngay từ thời kỳ vòng bảng đội chủ nhà khiến giới mộ điệu nhận định về một tương lai u ám. Không hơn ngạc nhiên khi Quảng Nam mới là người bị thẩm định thấp hơn ở trận thi đấu này.

Phong độ bạc nhước khiến viễn cảnh về một trận thua sút đang dần lộ ra dành cho họ. Còn về phần đội bạn Nam Định thì clb này đang có sự bắt đầu không hề tồi trong thời kỳ giữ hạng này. Mặc dù phải làm khách nhưng đối thủ đấu tranh đang có phong độ giảm sút không phanh. Một trận thắng là điều được dự đoán dành cho Nam Định.

Nhận định Quảng Nam Dược Nam Hà Nam Định của chuyên gia: Chọn Dược Nam Hà Nam Định thắng

Bảng tỷ lệ kèo của Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định

Đang cập nhật

Phong độ gần đây Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định

Phong độ Quảng Nam

Đang cập nhật

Phong độ Dược Nam Hà Nam Định

Đang cập nhật

Lịch sử đối đầu của Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định

lich su doi dau khi nhan dinh quang nam vs duoc nam ha nam dinh
Lịch sử đối đầu khi nhận định Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định

Đội hình dự kiến Quảng Nam vs Dược Nam Hà Nam Định

Quảng Nam (3-5-2): Van Cuong Pham, Duy Khanh Dao, Hoang Vissai, Huynh Tan Sinh, Viet Tu Dinh, Thanh Hung Phan, Hong Son Nguyen, Quang Huy Ngo, Quoc Chi Nguyen Hoang, Papa Ibou Kebe, Minh Tuan Ha

Dược Nam Hà Nam Định (4-3-2-1): Xuan Viet Dinh, Emmanuel Tony Agbaji, Anh Quang Lam, Manh Cuong Tran, Duc Huy Ngo, Sy Minh Le, Xuan Quyet Mai, Manh Hung Tran, Ha Long Nguyen, Rafaelson, Do Merlo

* Dự đoán Hải Phòng vs Thanh Hóa: 0-3 FT