Siêu cúp Anh 2020 chiếu trực tiếp kênh nào?

Khi mà mùa giải Siêu cúp Anh đang được khởi động thì câu hỏi xem trực tiếp Arsenal vs Liverpool là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vậy theo dõi trực tiếp Siêu cúp Anh tại đâu?

Community Shield là trận đấu bóng đá mở màn trong mùa giải mới bóng đá Anh. Khởi động mùa giải là trận đấu giữa đương kim vô địch Ngoại hạng Anh – Liverpool và câu lạc bộ vô địch cúp FA –  Arsenal .

Ở mùa giải vừa qua, Liverpool đã ghi lên lịch sử khi sau giành được cúp giải bóng đá quốc nội sau hơn 3 thập kỷ. Về phía Arsenal đội bóng cũng đã phần nào khiến người hâm mộ khi được huấn luyện viên Mikel Arteta dẫn dắt để giành được danh hiệu FA Cup. Và tất nhiên chiến thắng tại trận đấu Siêu cúp Anh sẽ là bàn đạp tinh thần khá lớn cho bất kỳ đội bóng nào trước khi bước vào mùa giải Ngoại hạng Anh.

Theo quy định ở các mùa giải trước, Siêu cúp Anh 2020 sẽ được tổ chức trên sân vận động Wembley. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà chỉ có 1 bộ phận ít khán giả mới được vào sân theo dõi.

UPDATE LINK: Siêu cúp Anh 2020 chiếu trực tiếp kênh nào?

UPDATE LINK: Siêu cúp Anh 2020 chiếu trực tiếp kênh nào?

Siêu cúp Anh 2020 giữa Liverpool và Arsenal được diễn ra lúc 22h40 ngày 29/08. Và tại Việt Nam, để có thể theo dõi trận đấu nhanh chóng, tốc độ cao, người hâm mộ có thể truy cập miễn phí tại LivebongNet.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến FREE dễ dàng trên Livebong:

Bước 1: Truy cập vào Web bóng đá theo đường link : https://livebong.net/

Bước 2: Chọn trận đấu mà bạn muốn xem trực tiếp

Ví dụ: Bạn muốn xem cuộc đối đầu giữa Arsenal và Liverpool. Tìm kiếm theo từ khóa Arsenal hoặc Liverpool ngay tại giao diện của trang chủ.

Bước 3: Hệ thống sẽ cập nhật trận đấu mà bạn muốn xem tại giải Siêu cúp Anh

Bước 4: Nhấn Xem để theo dõi trực tiếp trận đấu.

Siêu cúp Anh là giải bóng đá khởi động cho mùa giải Ngoại hạng Anh cũng như tạo động lực tinh thần cho các đội bóng rất lớn. Vì thế hãy truy cập ngay vào website bóng đá trên để có những giây phút trải nghiệm giải đấu hấp dẫn nhất nhé.