Real Madrid từ chối cơ hội ký hợp đồng với Willian từ Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do

Sự nghiệp của Willian tại CLB Chelsea có thể sớm kết thúc sau khi bản hợp đồng của ngôi sao Brazil tại Stamford Bridge sẽ kết thúc vào mùa hè này. Nhưng Real Madrid không quan tâm đến việc đưa anh đến chơi bóng tại Tây Ban Nha.

Tiền vệ người Brazil hết hạn hợp đồng với Chelsea vào mùa hè này

Tiền vệ người Brazil hết hạn hợp đồng với Chelsea vào mùa hè này

Tiền đạo của Chelsea, Willian sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn và cầu thủ 31 tuổi có thể rời khỏi Stamford Bridge.

Real Madrid đã có được những thông tin về khả năng chiêu mộ Willian, tuy nhiên gã khổng lồ Tây Ban Nha không muốn cung cấp cho cầu thủ người Brazil một bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Huấn luyện viên của Real Madrid, Zinedine Zidane là một người ngưỡng mộ và đánh giá cao tài năng của Willian, nhưng không tin rằng câu lạc bộ nên cố gắng chiêu mộ tiền vệ của Chelsea.

Real Madrid không có ý định chiêu mộ tiền vệ Willian

Real Madrid không có ý định chiêu mộ tiền vệ Willian

Người đại diện của Willian, Kia Joorabchian cho biết ưu tiên hàng đầu của cầu thủ người Brazil là ở lại Chelsea trong trường hợp rời Stamford Bridge thì ưu tiên của anh ấy sẽ là chuyển đến một câu lạc bộ khác tại Premier League.

Tottenham và Arsenal  đều được cho là đã có những động thái để tiếp cận tiền vệ của Chelsea. Joorabchian nói với Sky Sports: “bản thân Willian muốn ký một bản hợp đồng mới với thời hạn ba năm để đạt được những điều anh ấy muốn đạt được trong ba năm tới”.

Tottenham và Arsenal đều dành sự quan tâm cho Willian

Tottenham và Arsenal đều dành sự quan tâm cho Willian

Tuy nhiên chính sách của Chelsea dành cho những cầu thủ trên 30 tuổi chỉ cho phép ký hợp đồng hai năm, vì vậy đây là trở ngại rất lớn.

“Hiện tại anh ấy là cầu thủ của Chelsea và có hợp đồng với Chelsea cho đến khi mùa giải kết thúc, vì vậy thật thiếu tôn trọng khi nói về việc anh ấy chuyển đến các câu lạc bộ khác”.

Willian đã trải qua bảy năm tại Stamford Bridge đã tham gia vào năm 2013. Trong thời gian đó, anh đã giành được hai chức vô địch Premier League cũng như FA Cup và League Cup.