Philippe Coutinho muốn “tái ngộ” Premier League

Tiền vệ thuộc biên chế của Barcelona muốn quay trở lại Premier League, theo như lời người đại diện của mình. Tuy nhiên chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy ngôi sao người Brazil sẽ chuyển đi ngay trong mùa hè này.

Kia Joorabchian cho biết cựu cầu thủ của Liverpool cũng sẵn sàng ở lại Bayern Munich , nơi anh đã trải qua mùa giải này theo dạng cho mượn từ CLB Barca.

“Anh ấy có mong muốn trở lại Premier League vào một lúc nào đó” Joorabchian nói với Sky Sports. “Nó có thể không xảy ra trong năm nay, hoặc cũng có thể xảy ra trong năm nay – chúng tôi không biết. Chúng tôi thực sự chưa thảo luận bất cứ điều gì cho đến bây giờ.”

Tương lai của ngôi sao người Brazil chưa được xác định

Tương lai của ngôi sao người Brazil chưa được xác định

Bayern có thể ký hợp đồng mua đứt Coutinho vào mùa hè với mức phí chuyển nhượng 120 triệu euro, nhưng các nguồn tin đã nói với ESPN rằng họ sẽ không đưa ra lựa chọn đó. Tuy nhiên, việc gia hạn thời hạn mượn hoặc đàm phán mức giá rẻ hơn với Barcelona vẫn chưa được loại trừ hoàn toàn.

“Tùy thuộc vào việc Bayern Munich có muốn gia hạn thời hạn mượn hay không”, Joorabchian nói thêm. “Đó hoàn toàn là quyết định của Bayern, chúng tôi có thể ở lại, và chúng tôi sẽ hướng về mùa giải tới khi chúng tôi trở lại. Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện với Bayern về mùa giải tới”

Cựu cầu thủ Liverpool có dự định tái hợp với Premier League

Cựu cầu thủ Liverpool có dự định tái hợp với Premier League

Danh sách các câu lạc bộ liên kết với Coutinho tiếp tục tăng gần như ban ngày nhưng đó là sự phản ánh nhiều hơn về những thách thức trong việc hoàn thành một thỏa thuận với Barca thay vì sự quan tâm ngày càng tăng.

Barca cần gây quỹ lương để cân bằng tài chính và muốn thu lại càng nhiều càng tốt sau khi đã chi 160 triệu euro cho Liverpool để chiêu mộ cầu thủ người Brazil vào năm 2018. Với đại dịch coronavirus làm phức tạp thị trường chuyển nhượng, họ cũng sẵn sàng để Coutinho rời đi với một bản hợp đồng cho mượn với mức phí lên tới 10 triệu euro và đội bóng đó phải chi trả mọi khoản tiền lương.

Một số các câu lạc bộ lớn tại Premier League đã dành sự quan tâm cho Coutinho, bao gồm Arsenal, Newcastle United, Tottenham Hotspur và Leicester City .

Coutinho là một trong những mục tiêu theo đuổi của Arsenal

Coutinho là một trong những mục tiêu theo đuổi của Arsenal

Trong khi đó, Barca vẫn chưa loại trừ khả năng Coutinho sẽ quay trở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới. các nguồn tin đã nói với ESPN: Ban lãnh đạo của đội bóng  Tây Ban Nha muốn bán Coutinho để đưa về những bản hợp đồng mới, tuy nhiên huấn luyện viên Quique Setien đã nói rằng ông sẵn sàng trao cơ hội cho Coutinho nếu anh ấy ở lại.

Coutinho phải ngồi ngoài sau khi trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân vào tháng 4. Tuy nhiên cựu cầu thủ Liverpool dự kiến sẽ trở lại trong những tuần tới và có thể góp mặt trong những trận đấu cuối cùng của Bayern Munich  khi họ tiếp tục giành danh hiệu thứ 8 liên tiếp tại Bundesliga.