MU ưu tiên Raheem Sterling làm mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu sau lệnh cấm tham dự C1 của Manchester City

Manchester United sẽ thực hiện một động thái gây sốc cho Raheem Sterling nếu lệnh cấm thi đấu Champions League hai năm của Manchester City được giữ nguyên. 

UEFA đã công bố vào tháng 2 rằng Man City sẽ bị cấm thi đấu trong bất kỳ giải đấu nào của câu lạc bộ trong hai mùa giải liên tiếp sau những vi phạm nghiêm trọng của các quy định của Fair Fair Play (FFP).

Lệnh cấm thi đấu C1 có thể khiến MC đánh mất các ngôi sao của mình

Lệnh cấm thi đấu C1 có thể khiến MC đánh mất các ngôi sao của mình

Tuy nhiên, ĐKVĐ Premier League đã đề đơn kháng cáo lệnh cấm của họ tại Tòa án Trọng tài Thể thao trong ba ngày đầu tuần tới, bắt đầu vào thứ Hai, ngày 8 tháng Sáu. Nếu như lệnh cấm của họ được giữ nguyên, CLB rất có thể phải đối mặt với việc mất một số cầu thủ ngôi sao của mình trong đội hình. Những cầu thủ chất lượng của The Citizens có thể sẽ rời sân Etihad để tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Và Sterling là một trong những cầu thủ được cho là sẽ ra đi và đã có những liên hệ về việc sẽ chuyển đến khoác áo Real Madrid nếu Man City phải đối mặt với việc bị cấm thi đấu tại Champions League.

Sterling trở thành mục tiêu săn đón của MU

Sterling trở thành mục tiêu săn đón của MU

Theo tờ Automatic, mặc dù những động thái dường như chưa rõ ràng, tuy nhiên không ngoại trừ khả năng CLB Manchester United sẽ thực hiện một lời đề nghị cho cầu thủ 25 tuổi này nếu anh sẵn sàng rời đi.