Juventus & Chelsea trao đổi gây sốc “Federico Bernardeschi đổi lấy Jorginho” vào hè này

ĐKVĐ  Serie A đang hy vọng tiền vệ Jorginho trở lại Ý và Bà đầm già sẽ để tiền vệ đa năng của mình là Federico Bernardeschi ra đi theo chiều ngược lại như một thỏa thuận để trao đổi với CLB Chelsea.

Theo Gazzetta dello Sport, ông chủ của Juventus, Maurizio Sarri rất muốn được đoàn tụ với tiền vệ người Ý, cựu HLV Chelsea được biết là đã có mối quan hệ tốt đẹp với Jorginho ở cả Napoli và Chelsea.

Juventus gửi lời đề nghị trao đổi cầu thủ với Chelsea

Juventus gửi lời đề nghị trao đổi cầu thủ với Chelsea

Tuy nhiên, báo cáo cho thấy vẫn còn phải xem liệu The Blues có từ bỏ số 5 của họ để đổi lấy Bernardeschi hay không, với việc Jorginho đã khẳng định được tài năng của mình trong những năm gắn bó tại Stamford Bridge.

Sarri bắt đầu huấn luyện Jorginho tại Napoli vào năm 2015 trước khi  ông rời sân Stamford Bridge vào mùa hè 2018. 

HLV Sarri nhiều khả năng sẽ tái ngộ với học trò cũ

HLV Sarri nhiều khả năng sẽ tái ngộ với học trò cũ

Jorginho, người đã ký hợp đồng với Chelsea với mức phí chuyển nhượng 57 triệu bảng, để thích nghi với Premier League, trong mùa giải đầu tiên của Jorginho, Sarri đã bố trí anh thi đấu trong vai trò là một tiền vệ trụ để hỗ trợ N’Golo Kante đá dâng cao hơn.

Jorginho đã ghi được 7 bàn thắng và có 2 pha kiến ​​tạo trong 37 trận thi đấu cho Chelsea mùa này. Jorginho đang có những năm tháng thành công tại Chelsea, tuy nhiên không thể loại trừ  khả năng ngôi sao người Ý sẽ chuyển đến Torino, theo người đại diện của cầu thủ này. 

Jorginho thi đấu ấn tượng trong màu áo Chelsea

Jorginho thi đấu ấn tượng trong màu áo Chelsea

Người đại diện của Jorginho, Joao Santos gần đây đã thừa nhận rằng họ sẽ lắng nghe lời đề nghị từ “các câu lạc bộ lớn ở Ý”.

Santos nói với Tuttomercatoweb: “Tôi không biết liệu Juve có muốn Jorginho hay không, vì anh ấy còn ba năm trong hợp đồng với Chelsea. Chúng ta sẽ thấy anh ấy là một cầu thủ giỏi, vì vậy nếu một câu lạc bộ lớn ở Ý có lời đề nghị, thì tại sao không?”