Arsenal tiếp cận hậu vệ tài năng người Brazil Bruno Fuchs của Internacional

Arsenal đang thể hiện sự quan tâm đến hậu vệ người Brazil Bruno Fuchs, báo cáo tuyên bố. Pháo thủ đã cử các trinh sát nhằm quan sát trung vệ này trước khi mùa giải bị chặn đứng bởi đại dịch virus corona.

HLV Mikel Arteta muốn tăng cường lực lượng hàng phòng thủ của mình trong thị trường chuyển nhượng sắp tới với nhiều lựa chọn khác nhau trong đội hình của Pháo thủ thành London.

Bruno Fuchs nhận được sự quan tâm từ Arsenal

Bruno Fuchs nhận được sự quan tâm từ Arsenal

Arsenal đã có 6 trung vệ trong đội hình bao gồm: Pablo Mari, David Luiz, Rob Holding, Calum Chambers, Shkodran Mustafi và Sokratis Papastathopoulos để cạnh tranh cho vị trí chính thức trong đội hình. Ngoài ra, CLB Arsenal sẽ có thêm sự phục vụ của William Saliba vào mùa giải 2020/2021, người đã ký hợp đồng trị giá 27 triệu bảng từ Saint-Etienne vào tháng 7 năm 2019.

Theo báo cáo từ Fogaca, Arsenal cùng với AC Milan và Porto của Bồ Đào Nha, đã phái các tuyển trạch viên đến Porto Alegre để theo dõi Bruno Fuchs trong quá trình thi đấu.

Hậu vệ người Brazil đã có 14 lần ra sân cho Internacional và được triệu tập vào đội tuyển Brazil đồng thời giành chiến thắng trong trận chung kết Giải đấu 2019 tại Pháp.

Hậu vệ người Brazil thi đấu ấn tượng trong màu áo Internacional

Hậu vệ người Brazil thi đấu ấn tượng trong màu áo Internacional

Pháo thủ chưa gửi đề nghị chính thức cho cầu thủ này, nhưng chủ tịch quốc tế Marcelo Medeiros đã sẵn sàng bật đèn xanh cho sự ra đi của anh ấy với mức giá phù hợp.

“AC Milan, Arsenal và Porto cũng đã gửi các tuyển trạch viên của họ tới Porto Alegre để phân tích cầu thủ này”, Fogaca nói với FCInterNews .

“Nhưng hiện tại, không ai đưa ra một đề nghị bằng văn bản. Tuy nhiên, chủ tịch của Internacional, Marcelo Medeiros, nói rằng ông sẵn sàng bán hậu vệ trẻ này”.

Khi được hỏi Fuchs có giá trị chuyển nhượng bao nhiêu tại thời điểm này, Fogaca trả lời: “Rất khó để ước tính chính xác, đặc biệt là trong thời điểm xảy ra đại dịch COVID 19. Có thể khoảng  2-5 triệu euro (1,7 triệu – 4,5 triệu bảng), nhưng rất khó để định giá chính xác”.